New Zealand - lựa chọn lý tưởng cho sinh viên Tài chính - Ngân hàng

[26/04/2012]

Trong khi các quốc gia lớn về du học như Mỹ, Anh, Úc.... ngày càng trở nên khó khăn hơn với các du học sinh do chính sách nhập cư, chi phí đắt đỏ........ thì New Zeland trở thành một sự lựa chọn mới.

 New Zealand (NZ) -  điểm đến mới của du học sinh quốc tế và Việt Nam

Trong vòng năm năm trở lại đây, số lượng sinh viên Việt Nam đi du học ở NZ mỗi năm tăng hơn 30%. Hiện Việt Nam xếp thứ 12 trong số các nước có số lượng sinh viên du học tại NZ nhiều nhất. Có rất nhiều lý do để du học sinh Việt Nam và quốc tế lựa chọn quốc gia này bởi đây là cơ hội học trong môi trường học tập hiện đại, thuộc hàng top trên thế giới, sử dụng tiếng Anh chuẩn trong cả học tập và sinh hoạt; chi phí hợp lý, không tăng nhiều như các nước Anh, Mỹ với cuộc sống bậc cao. Chính phủ NZ luôn dành các chính sách ưu ái cho du học sinh với thời lượng làm việc bán thời gian cho sinh viên, cơ hội một năm tìm kiếm việc và định cư, ưu ái trong việc xin visa.

Ngành Tài chính – lựa chọn hàng đầu của các du học sinh tại NZ

            40% các du học sinh đại học và cao học đã lựa chọn ngành tài chính khi học tập tại xứ sở của loài chim Kiwi này. Với những xếp hạng cao về ngành tài chính trong khu vực và trên thế giới, NZ cung cấp những chương trình học về tài chính bài bản và hiện đại nhất. Bằng Tài chính của các trường công lập NZ được công nhận trên toàn thế giới.

Cơ hội tiếp cận nền giáo dục hiện đại NZ với mức chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất

Với mong muốn giúp các học sinh Việt Nam có cơ hội học tập trong nền giáo dục hiện đại, trường Đại học Kinh tế, ĐHQGH đã tổ chức chương trình Cử nhân 2+2 ngành Kinh tế-Tài chính: 2 năm đầu học tại Đại học Kinh tế, ĐHQGHN và 2 năm sau học tại ĐH Massey, NZ. Đây là một giải pháp lý tưởng đối với những học sinh quan tâm bởi:

  • Chương trình uy tín: ngành Tài chính của ĐH Massey đứng đầu tại NZ, xếp hạng top 5% các trường ở Châu Úc, xếp thứ 12/170 các đại học ở Châu Á-Thái Bình Dương…
  • Tiết kiệm chi phí: với 2 năm tại Việt Nam và 2 năm tại NZ giúp tiết kiệm 60% tổng chi phí, ngoài ra là sinh viên chuyển tiếp từ Đại học Kinh tế sẽ được giảm 10% học phí tại Đại học Massey

  •  Chuẩn bị tốt nhất về tiếng Anh và tâm lý: với 2 năm tại Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, các sinh viên sẽ có tối đa 1 năm ôn luyện tiếng Anh và thích nghi dần với phương pháp học đại học

  •  Cơ hội việc làm và học cao hơn: với tấm bằng Cử nhân ngành Kinh tế-Tài chính của ĐH Massey, sinh viên hoàn toàn được tiếp nhận vào các chương trình cao học ở NZ hoặc trên thế giới, rất nhiều sinh viên Việt Nam nắm giữ những vị trí cao trong các công ty tập đoàn quốc tế như Các sinh viên, học viên cao học của ngành sau khi tốt nghiệp đã chiếm những vị trí tốt trong các tập đoàn tài chính lớn như  Giám đốc điều hành của Morgan Stanley Gateway Securities Việt Nam, Giám đốc thương mại Tập đoàn dầu khí Talisman-Energy Canada, chuyên viên tín dụng của ngân hang ANZ NZ,…..

Sinh viên chương trình liên kết 2+2 Massey-ĐH Kinh tế tại New Zealand

  •  Hỗ trợ từ chương trình: trường ĐH Massey hàng năm dành quỹ học bổng 3 triệu đô cho sinh viên có thành tích học tập tốt của trường, một quỹ học bổng riêng dành cho sinh viên Việt Nam, hỗ trợ xin visa (khóa 1 của chương trình đã xin được 100% visa); tiết kiệm thời gian và học phí với chứng chỉ tiếng Anh…..và nhiều hỗ trợ khác từ Phòng sinh viên quốc tế của trường.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình 2+2 Ngành Kinh tế-Tài chính của Đại học Massey tại ĐH Kinh tế, ĐHQGHN, xin mời liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO & GIÁO DỤC QUỐC TẾ

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - ĐHQGHN

P.106 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 04 3754 9901 – Hotline: 0947 004 809

 

 

 

Nguồn: Thùy Dương - CITE