I. Bằng cấp uy tín, giá trị toàn cầu

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế (CITE), Trường Đại học Kinh tế, ĐHGQ HN được biết đến như một đơn vị liên kết đào tạo quốc tế chất lượng cao. CITE hiện là đơn vị duy nhất ở Việt Nam triển khai hợp tác đào tạo với trường đại học thuộc Top 100 Đại học hàng đầu thế giới (Đại học Uppsala, Thụy Điển). Ở bậc đào tạo đại học, CITE đang có hai chương trình liên kết đào tạo là Chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh của ĐH Troy (Hoa Kỳ). Đây đều là trường công lớn, uy tín và được kiểm định quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp các chương trình này sẽ nhận bằng tương ứng từ Đại học Troy, không có sự khác biệt với bằng nhận được khi học trực tiếp tại Đai học Troy.

Bằng Cử nhân quản trị kinh doanh do Đại học Troy cấp

Sinh viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh liên kết giữa trường ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội và ĐH Troy sẽ được ĐH Troy cấp bằng, bảng điểm kèm theo và được ghi danh trong hệ thống sinh viên Troy toàn cầu. Bằng và bảng điểm do ĐH Troy cấp cho sinh viên học trong chương trình liên kết tại Việt Nam được công nhận trên toàn thế giới, giống như bằng và bảng điểm nhận được khi theo học tại ĐH Troy tại Mỹ.

Vài nét về Đại học Troy (Hòa Kỳ)

Đại học Troy được hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy và Hiệp hội các trường đại học và chương trình Kinh doanh - ACBSP (Association of Collegiate Business Schools and Programs) chứng nhận về chất lượng đào tạo và uy tín.

Năm 2010, Đại học TROY được tạp chí danh tiếng của ĐH Princerton - The Princeton Review đánh giá là trường ĐH có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ. 

Trong bản khảo sát và đánh giá hàng năm của tạp chí Forbes Magazine, Đại học Troy được đánh giá và xếp thứ 70 trong top 100 những trường công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ và là trường ĐH uy tín nhất tại bang Alabama, Hoa Kỳ (www.troy.edu).

Troy được tạp chí Money Magazine đánh giá là 1 trong 25 trường Đại học công lập trên toàn nước Mỹ có mức học phí và các chi phí phụ trợ hợp lý nhất.

Theo báo cáo hàng năm của U.S. News and World Report về xếp hạng các trường Đại học tốt nhất tại Mỹ, Troy được bầu chọn là 1 trong 64 trường ĐH đào tạo chương trình Thạc sỹ tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ.

Hiện tại, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục quốc tế - Trường ĐH Kinh tế (ĐHQGHN) đã đào tạo được 10 khóa cử nhân quản trị kinh doanh liên kết với Đại học Troy.

Kiểm định quốc tế của Đại học Troy

Thông tin kiểm định của Đại học Troy được xác nhận:
"Troy University is accredited by the Commission on Colleges of the Southern Association of Colleges and Schools to award associate, baccalaureate, master's, education specialist and doctoral degrees. Contact the Commission on Colleges at 1866 Southern Lane, Decatur, Georgia 30033-4097 or call 404-7679-4500 for questions about the accreditation of Troy University. The Commission is to be contacted only if there is evidence that appears to support an institution's significant non-compliance with a requirement or standard."         

Đại học QGHN kiểm định và cấp phép

Chương trình hợp tác đào tạo giữa Đại học Kinh tế (ĐHQGHN) và các Đại học Troy được ĐHQG HN kiểm định và cấp phép

Theo công văn số 129/ĐT-KT ngày 17/3/2004 về việc tổ chức Chương trình hợp tác đào tạo đại học và thạc sỹ với Trường ĐH Troy (Hoa Kỳ), ĐH Quốc gia Hà Nội đồng ý cho Khoa Kinh tế (nay là Trường ĐH Kinh tế) ký thỏa thuận hợp tác đào tạo Chương trình Cử nhân và Thạc sỹ Quản trị kinh doanh với Trường ĐH Troy, bang Alabama, Hoa Kỳ.

Giảng viên giỏi

Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội luôn hướng tới mục tiêu đào tạo ra những nhà quản trị giỏi nhất. Cơ sở để chúng tôi tin tưởng vào điều này là chất lượng của đội ngũ giảng viên. Với các chương trình cử nhân liên kết quốc tế, giảng viên đều là thạc sỹ hoặc tiến sỹ ở nước ngoài, được chính trường đối tác tuyển chọn, đánh giá và kiểm định. Ngoài ra, các em sinh viên còn được học cùng  giảng viên đến từ trường đối tác là Đại học Troy hay Đại học Massey.

Chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh: Giảng viên từ ĐH Troy và các trường ĐH hàng đầu ở Hà Nội được chính ĐH Troy lựa chọn và kiểm định

Đội ngũ giảng viên của chương trình liên kết là các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trên thế giới, bao gồm giảng viên từ ĐH Troy và giảng viên từ các trường ĐH hàng đầu ở Hà Nội được chính ĐH Troy kiểm định và tuyển chọn. Để được tham gia vào giảng dạy trong chương trình, giảng viên phải có ít nhất 18 tín chỉ trong lĩnh vực chuyên môn giảng dạy.

Các chương trình Cử nhân và Thạc sỹ của ĐH Troy tại Hà Nội có 50% giảng viên đến từ ĐH Troy và 50% còn lại là giảng viên trong nước có bằng Tiến sĩ đúng chuyên ngành, tốt nghiệp từ các trường đại học của Anh, Mỹ, Úc và hồ sơ phải được ĐH Troy thông qua.

Thông tin chi tiết về giảng viên, mời xem tại đây.

Đầu ra đạt chuẩn quốc tế

Chúng tôi áp dụng chương trình đào tạo của chính đối tác để đảm bảo đầu ra đạt chuẩn quốc tế

Các chương trình đào tạo của ĐH Troy và ĐH Massey tại Hà Nội luôn đặt trọng tâm vào các môn học như truyền thông tiếp thị, hành vi người tiêu dùng, quản lý chuỗi cung ứng, chiến lược marketing, quản trị, tài chính, kỹ năng giao tiếp quốc tế, văn hóa kinh doanh,....nhằm giúp sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp có thể thích nghi nhanh với môi trường làm việc toàn cầu.

Tiếp thu kiến thức và kỹ năng một cách thụ động trên lớp không bao giờ được khuyến khích tại đây mà quan trọng là học viên phải tự hình thành được cho mình tầm nhìn chiến lược, sự thấu hiểu và  khả năng tư duy đột phá về thị trường và quản trị. Với các chương trình này, phương pháp học hiệu quả là dành tối đa thời gian cho việc đọc các tài liệu theo gợi ý của giảng viên, làm dự án theo nhóm, học cách tư duy đột phá trong kinh doanh (thinking out of the box), hay đặc biệt là học thông qua phân tích các tình huống kinh doanh (case studies).

Chương trình đào tạo liên kết yêu cầu sinh viên phải sử dụng các kĩ năng tiếng Anh trong quá trình học. Điều này cũng thúc đẩy khả năng song ngữ và giao tiếp của sinh viên, tạo điều kiện cho các sinh viên đi tìm cơ hội làm việc tại nước ngoài hoặc làm việc với các công ty, các tổ chức nước ngoài tại Việt Nam.

Học viên của ĐH Troy tại Hà Nội được nhận sách gốc với nội dung giáo trình giảng dạy do Đại học Troy, Mỹ soạn thảo. Chất lượng giảng dạy và việc đánh giá kết quả học tập của sinh viên được Đại học Troy, Mỹ kiểm định.

Môi trường học hiện đại

Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại với hệ thống thư viện sách, lớp học trang bị máy chiếu, wifi, điều hòa,. ngôn ngữ học tập bằng tiếng Anh.

Sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa thường niên trong chương trình (đi thực tế tại doanh nghiệp, đào tạo các kỹ năng mềm,.....), tham gia các câu lạc bộ sinh viên: CLB tiếng Anh, CLB nhà kinh tế trẻ, CLB thời trang, nhiếp ảnh… đã không chỉ giúp sinh viên thỏa mãn đam mê của mình mà còn tạo môi trường học tập thân thiện, là cơ hội giúp sinh viên phát huy những phẩm chất cần thiết cho nhà quản trị kinh doanh, như quản lý, lãnh đạo, khả năng tổ chức, óc sáng tạo, kỹ năng làm việc theo nhóm và độc lập, phát triển lòng tốt bản năng và lòng tốt kỹ năng, những điều thực sự cần thiết cho các bạn trẻ ngày nay.

Chuyển tiếp tại Mỹ

Sinh viên thuộc các chương trình liên kết quốc tế của ĐH Kinh tế, ĐHQG Hà Nội được tích luỹ tín chỉ và chuyển tiếp linh hoạt (theo nhu cầu) sang các khu học xá của Đại học Troy tại Hoa Kỳ

Chuyển tiếp sang Đại học Troy, Hoa Kỳ

Sinh viên chương trình Cử nhân quản trị kinh doanh của Đại học Troy tại Đại học Kinh tế, ĐHQG Hà Nội được học chuyển tiếp với thời gian linh hoạt theo nhu cầu tại Đại học Troy (Hoa Kỳ) sau khi hoàn thành 8 môn học đầu viên ở Việt Nam. Ví dụ, sinh viên có thể lựa chọn học 4 học kỳ đầu tại Đại học Kinh tế, ĐHQG Hà Nội và 6 học kỳ cuối tại Troy (Mỹ) với ngân sách trọn gói rất thấp (học phí khoảng 28 triệu VNĐ cho 1 học kỳ tại Việt Nam, chi phí khoảng 380 triệu VNĐ cho 1 năm học tại Mỹ) hay chỉ sang Mỹ một số học kỳ rồi quay về Việt Nam học tiếp để lấy bằng của Đại học Troy. Học phí tại Mỹ thấp vì sinh viên được hưởng ưu đãi theo hiệp định ký giữa Đại học Kinh tế - ĐHQG HN và Đại học Troy (áp dụng theo học phí nội địa).

Tổng học phí của chương trình học tại Việt Nam là khoảng 200 triệu đồng cho 10 học kỳ. Sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp được Đại học Troy cấp bằng. Bằng cấp hoàn toàn giống như bằng của Troy cấp tại Mỹ và được công nhận toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp được học chuyển tiếp thạc sỹ trong nước hoặc quốc tế. . Giảng viên đến từ Troy và giảng viên Việt Nam được Troy lựa chọn và kiểm định. Chương trình học 100% theo nội dung và giáo trình của Đại học Troy.

Tổng học phí của chương trình học tại Việt Nam là khoảng 200 triệu đồng cho 10 học kỳ. Sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp được Đại học Troy cấp bằng. Bằng cấp hoàn toàn giống như bằng của Troy cấp tại Mỹ và được công nhận toàn cầu. Sinh viên tốt nghiệp được học chuyển tiếp thạc sỹ trong nước hoặc quốc tế. . Giảng viên đến từ Troy và giảng viên Việt Nam được Troy lựa chọn và kiểm định. Chương trình học 100% theo nội dung và giáo trình của Đại học Troy.

Bạn muốn trở thành nhà quản trị kinh doanh hay quản lý tài chính?

Các chương trình cử nhân liên kết quốc tế của chúng tôi luôn tìm kiếm những học viên có khả năng tư duy nhạy bén, chín chắn và đặc biệt là có tham vọng thăng tiến trong công việc và thành công trong cuộc sống.

Mục tiêu của chương trình là luôn đảm bảo đáp ứng được tốt nhất những mong đợi của sinh viên về một môi trường giáo dục hoàn hảo, toàn diện. Tại đây, các học viên sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng để quyết định tương lai của mình.

Lý do lựa chọn chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại Học Troy (Hoa Kỳ):

- Lấy bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh

- Thời gian học từ 3,5 đến 4 năm tại Việt Nam tùy theo mức độ đáp ứng yêu cầu tiếng Anh

- Có mức ngân sách khoảng 200 triệu đồng (học phí 3,5 năm học tại Việt Nam)

- Tìm kiếm cơ hội học chuyển tiếp sang Đại học Troy với mức học phí ưu đãi


Vài nét về trường Đại học Troy – Mỹ

Đại học Troy – Mỹ, ACBSP kiểm định

Đại học Troy được hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) chứng nhận chất lượng giảng dạy và Hiệp hội các trường đại học và chương trình Kinh doanh - ACBSP (Association of Collegiate Business Schools and Programs) chứng nhận về chất lượng đào tạo và uy tín.

Năm 2010, Đại học TROY được tạp chí danh tiếng của ĐH Princerton - The Princeton Review đánh giá là trường ĐH có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Tây Nam Hoa Kỳ. 

Trong bản khảo sát và đánh giá hàng năm của tạp chí Forbes Magazine, Đại học Troy được đánh giá và xếp thứ 70 trong top 100 những trường công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ và là trường ĐH uy tín nhất tại bang Alabama, Hoa Kỳ (www.troy.edu).

Troy được tạp chí Money Magazine đánh giá là 1 trong 25 trường Đại học công lập trên toàn nước Mỹ có mức học phí và các chi phí phụ trợ hợp lý nhất.

Đăng ký trực tuyến
Bạn biết đến Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN qua nguồn thông tin nào ?
Xin hãy điền đầy đủ và chi tiết những mục được đánh dấu màu đỏ: